Giới Thiệu

Giới thiệu Công ty TNHH Dinh dưỡng Âu Châu

Công ty Cổ Phần Dinh dưỡng Âu Châu được thành lập từ năm 2000, với mục tiêu xây dựng một nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi của doanh nghiệp Việt Nam nhưng hướng tới chất lượng theo tiêu chuẩn Âu Châu. Trong suốt 16 năm gắn bó với người chăn nuôi, Âu Châu đã luôn luôn gần gũi, lắng nghe phản hồi từ khách hàng để mang đến sản phẩm chăn nuôi hữu ích. Âu Châu bằng quyết tâm và kinh nghiệm đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem lại cho hộ chăn nuôi, trang trại chăn nuôi của Việt Nam những sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp.

Tiếp nối chặng đường đồng hành cùng người chăn nuôi, năm 2015 Âu Châu mở rộng và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất mới để hướng đến một giai đoạn phát triển ổn định.

Bên cạnh đó, công ty tiếp tục nâng cao hệ thống quản lý như áp dụng các công cụ 5S, Kaizen, TQM… trong sản xuất; các phần mềm quản lý. Hệ thống Nhận diện Thương hiệu cũng được xây dựng nhằm nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường Thức ăn chăn nuôi.

Công ty Âu Châu được thành lập bởi những người kỹ sư chăn nuôi, luôn đem tâm huyết và đam mê của mình vào từng sản phẩm chăn nuôi với sứ mệnh đem lại sản phẩm hữu ích và mang giá trị cao cho người chăn nuôi. Âu Châu cam kết các sản phẩm chất lượng đem lại hiệu quả cho người chăn nuôi và cam kết hỗ trợ với người chăn nuôi trong suốt quá trình dùng sản phẩm của Âu Châu.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu:

Hiện đại

Nhà máy được xây dựng và quy trình sản xuất tự động, tuân thủ quy trình kiểm soát chất lượng mang đến sản phẩm ổn định và chất lượng theo tiêu chuẩn.

Thân thiện

Công ty Âu Châu, được thành lập bởi người kỹ sư chăn nuôi, luôn đem tâm huyết và đam mê của mình vào từng sản phẩm chăn nuôi nhằm đem lại sản phẩm hữu ích đem lại giá trị cao cho người chăn nuôi.

Tin cậy

Các sản phẩm của Âu Châu cam kết đem lại hiệu quả cho người chăn nuôi và cam kết hỗ trợ với người chăn nuôi trong suốt quá trình dùng sản phẩm của Âu Châu.